TÚI ĐỰNG GIẦY

Hiển thị tất cả 6 kết quả

- 45%
Original price was: 89.000 VNĐ.Current price is: 49.000 VNĐ.
- 29%
Original price was: 139.000 VNĐ.Current price is: 99.000 VNĐ.
- 29%
Original price was: 139.000 VNĐ.Current price is: 99.000 VNĐ.
- 25%
Original price was: 159.000 VNĐ.Current price is: 119.000 VNĐ.
- 41%
Original price was: 169.000 VNĐ.Current price is: 99.000 VNĐ.
- 45%
Original price was: 89.000 VNĐ.Current price is: 49.000 VNĐ.

Túi đựng giày đủ size nhỏ gọn, tiện lợi, thiết kế hiện đại

Túi đựng giày nhỏ gọn, tiện lợi, dễ sử dụng. Thiết kế túi thông minh, chất liệu cao cấp chắc chắn, sử dụng lâu dài. Túi thiết kế hỗ trợ đựng giày nhiều kích cỡ khác nhau.

Xu hướng sử dụng túi đựng giày 

Các hoạt động thể thao hay vui chơi ngoài trời đều đa phần sử dụng giày thể thao. Ngoài ra, khi ra ngoài, hay tham gia các sự kiện đặc biệt, việc thay đổi giày là không thể tránh khỏi. Bạn không có nhiều thời gian về nhà để thay đổi giày, việc mang theo túi giày giúp thay đổi kiểu giày mọi lúc, mọi nơi.

Sử dụng giày thể thao hay giày âu, giày cao gót nữ thông thường đều có thể đặt trong túi tiện lợi.

tui-dung-giay

Với thiết kế tiện lợi, túi giày có thể sử dụng cho nhiều trường hợp khác nhau.

  • Túi giày sử dụng để bảo quản và mang giày đi đá bóng.

  • Túi giày chạy bộ mang theo du lịch.

  • Tùi giày mang theo thay đi hội nghị, đi sự kiện,..

  • Túi giày mang theo đi thi đấu.,..

Với cách áp dụng công thức bảo quản giày này, giày không chỉ được giữ vệ sinh mà còn được giữ form dáng. Do đó, túi dựng giày là sản phẩm không thể thiếu trong các loại phụ kiện của bạn.

Đặc điểm nổi bật của các loại túi để giày

Với tính ưu việt và khả năng ứng dụng đa dạng trong nhiều trường hợp, túi để giày giúp vệ sinh và chăm sóc giày hiệu quả.

Thiết kế đặc biệt tiện lợi

Mẫu thiết kế túi đựng giày là một trong những sáng chế đặc biệt được sử dụng hiện nay. Công thức thiết kế thông minh giúp tăng cường trải nghiệm sử dụng cho người dùng.

tui-dung-giay-1

Kích thước túi để giày được thiết kế theo size, cỡ giày. Do đó, khi sử dụng một túi sẽ chuyên dụng phục vụ 1 loại cỡ chuyên biệt. Kiểu thiết kế ngăn để tương đối khoa học, hướng kéo tiện lợi. Thiết kế túi giày có kèm một số ngăn nhỏ sử dụng để tất hay các phụ kiện khác.

Túi đựng giày có thêm quai sách tiện lợi khi mang theo, để hay treo trên xe. Thiết kế túi giày có thể có thể đặt khó đứng dạng hộp hoặc khóa ngang. Tùy thuộc vào loại giày và kiểu hướng giàu bạn muốn đặt mà có thể chọn loại phù hợp.

Chất liệu cao cấp bền chắc

Các mẫu túi giày được thiết kế chất liệu cao cấp đặc bải. Kiểu vải bạt với sợi đan giày giúp để nhiều loại vật dụng trong đó.

Sử dụng chất liệu vải bền giúp bảo vệ tối ưu giày bên trong, hạn chế thấm nước, hạn chế hư hỏng do gặp va chạm mạnh gây mất dáng giày.

Sử dụng túi đựng giày thông minh có tay cầm có thể mang đi nhiều nơi. Sợi vải thiết kế túi để giày thoáng, bên trong không bị lưu mùi khó chịu.

tui-dung-giay-2

Mức giá hấp dẫn

Với thiết kế đặc biệt thông minh, túi giày có nhiều mẫu với mức giá khác nhau. Thông thường, giá các mẫu túi chỉ giao động từ 35.000 - 80.000 đồng. Do đó, sẽ có nhiều hơn sự lựa chọn cho người mua.

Có thể sử dụng 2-3 túi giày thay thế nhau để đảm bảo vệ sinh mỗi lần đựng giày.

Túi vệ sinh khô, vệ sinh ướt dễ dàng.

Vì sao nên chọn mua túi đựng giày tại Kity Bags

Sử dụng các sản phẩm túi, balo thiết kế đặc biệt nên liên hệ đến các đơn vị chuyên cung cấp túi balo chuyên nghiệp. Kity Bags là địa chỉ uy tín với những ưu điểm dịch vụ vượt trội:

  • Thiết kế và cung cấp nhiều mẫu túi đựng giày đa dạng, thông minh, khác biệt.

  • Cung cấp túi để giày theo size mẫu yêu cầu.

  • Cung cấp các mẫu thiết kế túi để giày mang đến trải nghiệm sử dụng tiện lợi cho người dùng.

  • Hỗ trợ đặt thiết kế theo yêu cầu với số lượng lớn.

  • Nhân viên tư vấn cung cấp đầy đủ các thông tin về túi đựng giày. Bạn có thể sử dụng và lựa chọn mẫu túi phù hợp nhất với kiểu giày, phong cách và nhu cầu sử dụng của mình.

  • Túi đựng giày cung cấp cho người dùng với mức giá tốt, chất lượng tiêu chuẩn.

tui-dung-giay-3

Trên đây là những thông tin về các mẫu túi và đặc điểm của túi đựng giày tiện lợi mà bạn có thể tham khảo. Mong rằng, bạn sẽ có giải pháp lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với mình.

096.777.3838
chat-active-icon